ราเม็งซุปกระดูกวัว
อีกหนึ่งอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดทตโตะริ ราเม็งซุปกระดูกวัวที่หาทานที่ไหนไม่ได้ง่าย
ๆ
ด้วยน้ำซุปสุดเข้มข้นจากการเคี่ยวด้วยกระดูกวัว ทำให้ได้กลิ่นหอม รสชาติหวานพอดี
เข้ากันดีกับเส้นราเม็งเหนียวนุ่ม ถั่วงอก หน่อไม้
ต้นหอม และเนื้อวัวหั่นบาง ๆ นุ่มลิ้น ไม่มีกลิ่นคาว
เพิ่มความพิเศษด้วยสูตรอร่อยของพ่อครัวฝีมือเยี่ยมจากแต่ละร้าน
ถือเป็นเป็นเมนูที่ครองใจผู้ที่ได้ลองชิมมาเป็นเวลานาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น