วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2559

鳥取牛骨ラーメン・Gyukotsu Ramen

ราเม็งซุปกระดูกวัว





อีกหนึ่งอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดทตโตะริ ราเม็งซุปกระดูกวัวที่หาทานที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ 
ด้วยน้ำซุปสุดเข้มข้นจากการเคี่ยวด้วยกระดูกวัว ทำให้ได้กลิ่นหอม รสชาติหวานพอดี
เข้ากันดีกับเส้นราเม็งเหนียวนุ่ม ถั่วงอก หน่อไม้ ต้นหอม และเนื้อวัวหั่นบาง ๆ นุ่มลิ้น ไม่มีกลิ่นคาว 
เพิ่มความพิเศษด้วยสูตรอร่อยของพ่อครัวฝีมือเยี่ยมจากแต่ละร้าน 
ถือเป็นเป็นเมนูที่ครองใจผู้ที่ได้ลองชิมมาเป็นเวลานาน   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น